Giới thiệu

 

Công ty TNHH SX TM DV Tứ Duy tiền thân là "Cơ sơ sản xuất Inox Tứ Duy". Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Inox. Đến giữa năm 2007, Cơ sở Inox Tứ Duy chính thức chuyển đổi lên Công ty TNHH SX TM DV Tứ Duy.

Công ty chúng tôi kinh doanh và sản xuất các mặt hàng Inox cao cấp như: Thiết bị nhà bếp (chậu rửa inox, vòi chậu rửa inox, vòi chậu rửa đồng mạ chrome,...), phụ kiện tủ bếp(kệ chén đĩa một tầng và hai tầng, kệ chén âm tủ, quầy bar,....), thiết bị phòng tắm (tủ gương phòng tắm, vòi lavabo inox, sen tắm đứng inox,...), tủ lavabo; và chúng tôi cũng thương mại một số mặt hàng khác như: Gương phòng tắm, vòi lavabo với chất liệu đồng mạ chrome, bồn tắm, buồng tắm đứng,.....

Phương châm phục vụ của chúng tôi là: "LUÔN LUÔN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG". Phương châm đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng của mình. Những gì bạn cần, chúng tôi cũng cần; và những gì khiến bạn hài lòng, đó cũng là điều cần làm và thực hiện của chúng tôi. Hãy gửi niềm mong ước của bạn, chúng tôi sẽ giúp niềm mong ước đó thành hiện thực.

Công Ty TNHH SX TM DV Tứ Duy.